Công đoàn trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức hoạt động kỷ niệm 08/03

Nhân kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), Công đoàn nhà trường đã tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi giành cho giáo viên nam nhằm tạo không khí vui nhộn cho chị em phụ nữ trong nhà trường, tôn vinh giá trị tốt đẹp truyền thống phụ nữ Việt nam. Đồng thời cũng tạo “sân chơi cho anh em nam công” thể hiện tài năng văn hóa ẩm thực, chất lượng cuộc sống trong gia đình của người Việt thời @ 4.0.

Trước đó BCH Công đoàn nhà trường tổ chức tọa đàm có khách mời đến từ Đảng ủy xã Cuôr Đăng, cô Hồ Thị Minh Nguyệt – nguyên Chủ tịch Công đoàn nhà trường nay đã nghỉ hưu.

Thầy Hiệu trưởng thay mặt chi bộ, Ban giám hiệu và giáo viên nam chúc mừng ngày lễ của chị em.

Trong tọa đàm cô Thu Trang – Trưởng ban nữ công đã nhắc lại vai trò và giá trị của người phụ nữ trong gia đình, nữ công gia chánh, văn hóa ứng xử và cuộc sống trong gia đình với “364 ngày” và hôm nay giành trọn cho quý thầy được thi nấu ăn !

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ (08/03)