Giới thiệu

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, đóng trên địa bàn xã Cuôrđăng, từ ngã ba Cuôrđăng đi vào khoảng chừng 500m – 600m. Nhà trường luôn luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền địa phương. Sau khi được tách ra từ Trường Phổ thông cấp 2 – 3 Nguyễn Trãi thì Trường chính thức được thành lập vào ngày 21 tháng 9 năm 2009. Mặc dù mới thành lập, được sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo CưMgar và sự lãnh đạo của Ban Giám Hiệu cùng với sự cố gắng của tập thể giáo viên Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, trong những năm qua nhà trường luôn đạt “Tập thể lao động tiên tiến”. Số lượng học sinh giỏi và tiên tiến cao, tỷ lệ học sinh bỏ học thấp, giáo viên tham gia đầy đủ các cuộc thi do Phòng Giáo Dục tổ chức và hầu như là có kết quả cao.

Ngôi trường gồm có 1 dãy nhà 2 tầng với 16 phòng học, 03 dãy nhà cấp 4 gồm 16 phòng, trong đó có 2 phòng tin học, 01 phòng máy chiếu, 02 phòng thiết bị, 02 phòng thư viện, 01 phòng dạy nhạc, còn lại dành cho học tăng tiết, học bù và ôn thi học sinh giỏi; 1 dãy nhà hiệu bộ hai tầng đầy đủ phòng phục vụ công tác quản lý.