Những hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) của Thầy và Trò trường Trung học cơ sơ Đinh Tiên Hoàng, huyện Cư Mgar, tỉnh Đak Lak

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành Giáo dục của huyện nhà chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Ban giám hiệu cùng với Ban chấp hành Công đoàn nhà trường  phát động các phong trào văn nghệ, TDTT và đặc biệt các hoạt động chuyên môn nhằm lập thành tích cao nhất dâng lên ngày lễ trọng đại này.

Năm học 2022-2023 vinh dự của nhà trường làm cụm trưởng thi đua của khối chuyên môn số I huyện Cư Mgar. Ngay từ thời điểm nhận được quyết định cụm trưởng, nhà trường lên kế hoạch xây dựng xuyên suốt các hoạt động thi chuyên môn, TDTT cho năm học này.

Đội bóng đá nam và bóng chuyền nữ của nhà trường

Mở đầu các hoạt động hướng về ngày Nhà giáo Việt nam là tuần hội thao. Kết quả Bóng đá mini 5 người: giải nhất thuộc về THCS Đinh Tiên Hoàng – nhì: THCS Y Ngông Niê Kdăm, đồng hạng 3: THCS Đoàn Thị Điểm, THCS Nguyễn Huệ, với bóng chuyền nữ: nhất: THCS Nguyễn Huệ, nhì THCS Y Ngông Niê Kdăm, đồng hạng ba: THCS Đinh Tiên Hoàng, thcs Nguyễn Tri Phương.

Song song với các hoạt động thể thao, hoạt động chuyên môn là nhiệm vụ chính trị hàng đầu của nhà trường, các tổ chuyên môn tổ chức thao giảng kết hợp các lớp đăng ký “hoa điểm 10”, “tuần học tốt” dâng lên thầy cô nhân ngày lễ 20/11 vô cùng ý nghĩa.

Tiết mục múa đặc sắc của các em học sinh

Sôi nhất là buổi sinh hoạt dưới cờ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường Trung học cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Tiết mục ân tượng và cảm xúc HÀO KHÍ VIỆT NAM của tập thể lớp 9A4 đã chuyển đến cho người xem cao trào của nền Văn hóa Việt. Chủ đề các bài hát, múa ca ngợi về mái trường, thầy cô, bạn bè, với nhiều thể loại phong phú, học sinh tự tin phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn mang nét văn hóa đặc sắc của núi rừng Tây Nguyên.

Đội văn nghệ Chi đội 9A4

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 lần thứ 40 đã đến rồi, một ngày trọng đại và ý nghĩa hướng về các Thầy, Cô: những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người “vì lợi ích trăm năm trồng người” cho đất nước. Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.