Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03

Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Ngày 24/3/2023 Liên Đội Trường THCS Đinh Tiên Hoàng (Cuôr Đăng, Cư Mgar, Dak Lak) đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nghi lễ chào cờ mở đầu hoạt động chào mừng 26/03

Trước đó Liên Đội đã phát động phong trào thi đua về nền nếp, học tập: giờ học tốt, tuần học tốt được các Chi đội hưởng ứng nhiệt tình thông qua việc đăng ký “Hoa điểm tốt”, “Đôi bạn cùng tiến – nhóm bạn học tốt”, …

Giờ học tốt của lớp 7A3

Liên Đội đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng về lịch sử, truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua nhiều năm phát triển, cống hiến trưởng thành. Sử dụng nhiều hình thức như: phát thanh măng non, treo bảng tin đội, tổ chức buổi ôn lại truyền thống vào sáng thứ hai hàng tuần.

Các em nhận “Học bổng tiếp sức đường dài”

Nhân dịp này Liên đội đã giới thiệu 45 đội viên ưu tú cho Chi Đoàn nhà trường tổ chức kết nạp đoàn viên mới.

Ngày hội tiến bước lên Đoàn

Cao điểm của các hoạt động hội thao là thi đấu bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố … diễn ra sôi nổi, hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm của các em học sinh.

Trò chơi nhảy bao bố …..

“Cố lên, cố lên …” tiếng cổ vũ tập thể của các em học sinh

Các hoạt động hướng về ngày 26/3 bổ ích, thiết thực được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong nhà trường./.