Hội thi “Giai điệu tuổi hồng học sinh Trung học cơ sở Cư Mgar”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tiếp nối các hoạt động chào mừng năm học mới 2022-2023 và cùng hòa chung với ngành giáo dục huyện nhà, ĐỘI VĂN NGHỆ Liên Đội Đinh Tiên Hoàng tham gia Hội thi “Giai điệu Tuổi hồng”. Hội thi năm nay Phòng Giáo dục và Đào tạo Cư Mgar tổ chức từ ngày 21 đến 24/09/2022 tại Trung tâm Văn hóa TDTT huyện. Đây cũng là hoạt động của ngành Giáo dục chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước trong năm học 2022-2023. 

Tiết mục dự thi của Liên Đội Đinh Tiên Hoàng

Tham gia Hội thi lần này Liên Đội nhà trường đăng ký hai tiết mục (múa-hát) với chủ đề “Trường học thân thiện – học sinh tích cực” nhằm ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô giáo và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình, cộng đồng.

Tập luyện trước Hội thi

Để có được thành tích đứng thứ ba toàn đoàn, cô và trò đã nỗ lực tập luyện với sự quan tâm cỗ vũ của Ban giám hiệu, đội ngũ thầy cô và học sinh trong toàn trường.

Liên Đội Đinh Tiên Hoàng được Giải ba toàn đoàn

Tiếp nối thành tích các năm học trước cũng như Liên đội đã làm tốt công tác xã hội hóa được các nhà “mạnh thường quân”, nhà chùa, doanh nghiệp tài trợ cả về vật chất, tài chính, tinh thần giúp các em “học sinh nghèo vượt khó” vươn lên học tập tốt.

Các em được nhận quà từ các nhà tài trợ (hè 2022)

Ghi nhận thành tích trên cô Tổng phụ trách Đội Mai Thị Hiền được Hội đồng Đội huyện Cư Mgar khen thưởng.

 Cô giáo Mai Thị Thu Hiền được HĐĐ Cư Mgar tặng giấy khen.